Cốc Cốc là trình duyệt web và công cụ tìm kiếm dành cho người Việt

Trong nhiều năm liên tiếp*, Cốc Cốc đứng thứ 2 tại Việt Nam về thị phần trình duyệt và công cụ tìm kiếm. Hiện nay, Cốc Cốc có trên 25 triệu người dùng trên nền tảng máy tính và di động.

*Theo thống kê từ Decision Lab và Statcounter.

Xem video
Tải Cốc Cốc
welcome

Tầm nhìn

Đến hết năm 2025, trở thành công cụ tiếp cận mạng internet được phần lớn người Việt sử dụng mỗi ngày.

Sứ mệnh

Giúp người Việt hạnh phúc hơn bằng cách sử dụng tối đa tiềm năng thế giới số.

Giá trị cốt lõi

Các giá trị của công ty đóng vai trò là kim chỉ nam để chúng tôi xây dựng văn hoá doanh nghiệp, cũng là tập hợp những hành vi ứng xử và kỹ năng mà chúng tôi đặc biệt coi trọng ở nhân viên của chúng tôi.

Người dùng là trên hết

Cốc Cốc luôn coi trọng và lấy người dùng làm trung tâm. Cốc Cốc đặt mình vào vị trí của người dùng để hiểu và từ đó đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mọi nỗ lực và thành tựu phát triển sản phẩm của Cốc Cốc đều xuất phát từ mong muốn cải thiện trải nghiệm người dùng.

Tạo ra kết quả

Cốc Cốc chú trọng vào kết quả hơn là quá trình và luôn tạo điều kiện để nhân viên tạo ra những kết quả tốt nhất. Cốc Cốc không đo lường hiệu quả công việc thông qua số giờ làm việc; Cốc Cốc đo lường hiệu quả dựa trên khối lượng và mức độ hoàn thành công việc.

Tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau

Cốc Cốc ưu tiên sự công bằng, tôn trọng và thẳng thắn trong các hành vi ứng xử và mối quan hệ. Mỗi nhân viên là một người đáng tin cậy và có trách nhiệm, do đó sẵn lòng lắng nghe, nhanh chóng thừa nhận sai lầm, đồng thời tìm cách giải quyết vấn đề.

Đổi mới

Cốc Cốc thúc đẩy nhân viên tiếp cận vấn đề theo nhiều cách khác nhau và vượt qua thử thách bằng các giải pháp sáng tạo. Cốc Cốc tập trung đơn giản hoá mọi quy trình, từ cách Cốc Cốc tạo ra những sản phẩm cho đến cách người dùng sử dụng chúng.

Tinh thần đồng đội

Cốc Cốc khuyến khích sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm và giữa các nhóm để phát huy trí tuệ tập thể. Mỗi nhân viên tích cực chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau để tìm được những phương án tốt nhất, hướng tới mục tiêu và kết quả chung.

Hành trình phát triển của Cốc Cốc

2008
2013
2014
2015
2016
2018
2019
2020
2021
 1. 2008
 2. 2013
 3. 2014
 4. 2015
 5. 2016
 6. 2018
 7. 2019
 8. 2020
 9. 2021
 • Năm 2021, Cốc Cốc Mobile đạt 15 triệu lượt tải trên tất cả các nền tảng.
 • Tháng 04/2021, là một trong 10 doanh nghiệp đứng đầu giải thưởng Sao Khuê 2021 với nền tảng quảng cáo Cốc Cốc.
 • Tháng 12/2021, đạt 02 giải tại giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021 với trình duyệt Cốc Cốc và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc.
 • Tháng 12/2021, đạt Giải Vàng tại giải thưởng Make in Việt Nam 2021 với công cụ tìm kiếm Cốc Cốc.

Giải thưởng

Giải thưởng Sao Khuê 2021

Danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2021: Nền tảng quảng cáo Cốc Cốc.
Giải thưởng lĩnh vực Quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số: Nền tảng quảng cáo Cốc Cốc.
Giải thưởng lĩnh vực Giáo dục, đào tạo: Cụm tính năng Cốc Cốc Học tập – Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc.
Giải thưởng lĩnh vực Bảo mật và an toàn thông tin: Tính năng Duyệt web an toàn – Trình duyệt Cốc Cốc.
Giải thưởng lĩnh vực Nội dung số: Trình duyệt Cốc Cốc.

Ban điều hành

director Paul Schmetz
Ông Jean – Paul SchmetzChủ tịch Hội đồng thành viên Đại diện các nhà đầu tư
Từ góc độ của nhà đầu tư, tập đoàn Hubert Burda Media chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ vào thị trường trình duyệt và công cụ tìm kiếm tại Việt Nam. Với những kết quả tích cực từ số lượng người dùng và hoạt động kinh doanh, kết hợp với chiến lược phát triển tiềm năng của Chính phủ Việt Nam đối với ngành Công nghệ thông tin, chúng tôi rất lạc quan rằng Cốc Cốc sẽ nhanh chóng vươn đến một cấp độ phát triển mới, ngày càng phục vụ tốt hơn nữa cho người dùng Việt.
CEO Nguyen Vu Anh
Ông Nguyễn Vũ AnhTổng Giám Đốc Điều hành
Tại Cốc Cốc, khi chúng tôi làm tốt công việc của mình và đưa ra các cải tiến trong sản phẩm, chúng tôi thực sự có thể tạo ra tác động tích cực tới hàng chục triệu người dùng. Vì lẽ đó, đội ngũ Cốc Cốc sẽ tiếp tục nỗ lực mỗi ngày để giúp người Việt tận dụng tối đa tiềm năng thế giới số. Đây không chỉ là sứ mệnh của riêng Cốc Cốc, mà còn là động lực khiến tôi chọn làm việc tại Việt Nam và muốn cống hiến hết mình cho đất nước này.

Gặp gỡ đội ngũ của chúng tôi

Cuộc sống ở Cốc Cốc

Mỗi buổi sáng, mọi người đều hào hứng đến văn phòng, làm công việc đầy thử thách cùng những người giỏi, và cùng nhau đạt được kết quả cao.

Văn phòng Cốc Cốc